Thông điệp CEO

CEO LOTTE Data Communication

Rho, Jun-hyung

 

 

Kính gửi Quý Khách hàng,

Từ khi thành lập năm 1996 với Tầm nhìn là “Tạo ra giá trị cho khách hàng- Value Create for Customer”, LOTTE Data Communication đã cung cấp những giải pháp đa dạng để phục vụ cho mọi Khách hàng. Làm chủ công nghệ và tạo ra lợi nhuận từ nhiều lĩnh vực (bán lẻ, sản xuất, dịch vụ, tài chính…) Chúng tôi quyết tâm mạnh mẽ để trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghiệp IT vốn thay đổi không ngừng như hiện nay.

Đội ngũ LDCC đã tạo ra một tương lai rộng mở cho công ty thông qua những bước đi cẩn trọng song song với việc cải tiến không ngừng. Kết quả là chúng tôi đã có những lĩnh vực kinh doanh mới như Big Data, AI và Cloud. Hơn thế nữa, công ty vẫn luôn chú trọng cải tiến lĩnh vực kinh doanh cốt lõi như SI, IBS, Solution,… tiếp tục tạo ra nhiều giá trị thặng dư cho khách hàng, nỗ lực đạt mục tiêu cho một thế giới tiện nghi hơn, một tương lai sáng tạo hơn.

Chúng tôi cam kết tối đa hóa giá trị của khách hàng và cổ đông, trở thành một công ty có trách nhiệm phát triển cùng với xã hội.

Chúng tôi sâu sắc biết ơn đến sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng, đó là niềm cổ vũ chúng tôi vượt qua những thử thách và hướng đến thành công trong tương lai!

 

            Chân thành cảm ơn.

    CEO LOTTE Data Communication

              Rho, Jun-hyung